Máy cắt chữ decal mini DC330

Một chiếc máy cắt chữ decal nhỏ, gọn mà công năng tuyệt vời cùng bộ quà tặng hấp dẫn: 6 đĩa tem, hoa văn, mẫu bia mộ, bạn đã nghĩ tới chưa? Hãy đến với máy cắt chữ decal mini DC330 của Thế Giới Tìm Kiếm, bạn sẽ có được sản phẩm như ý.

Mini DC330 hiện đang là sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt được khách hàng ưu tiên lựa chọn trong nhiều ngành khác nhau như: văn phòng, công sở, trường học, cửa hàng và các gia đình để cắt tem nhãn sản phẩm, cắt nhãn vở. Máy cắt chữ DC330 đang tạo được lòng tin với khách hàng nhờ chiến lược áp dụng thành công tiến bộ khoa học kĩ thuật hiện đại của các nước phát triển trên thế giới.

may-cat-chu-decal-mini-dc330-1

Sản phẩm mang trong mình nhiều tính năng ưu việt như:

 1. Cắt được decal cuộn và decal rời (khổ A3)
 2. Máy cắt cực êm, như Mimaki hay Graphtec
 3. Hình dáng thanh lịch, gọn nhẹ, dễ dàng mang theo bên mình
 4. Có nhiều màu sắc để lựa chọn
 5. Độ bền máy rất cao
 6. Nét cắt sắc, trơn mịn và tinh xảo
 7. Cắt trực tiếp từ Corel, sử dụng như 1 máy in thông thường, không cần dùng phần mềm hỗ trợ. Có thể cắt trực tiếp từ Photoshop, Paint hay thậm chí cả Word và Excel
 8. Hệ thống mắt thần định vị giúp đo giấy và cắt bế hiệu quả
 9. Chức năng cắt xuyên vật liệu dầy giúp cho việc tạo mô hình 3D, làm hộp giấy, hộp quà trở nên chuyên nghiệp và đơn giản.

may-cat-chu-decal-mini-dc330-2

Bên cạnh đó, hệ thống dao cắt, trụ cắt được thiết kế tinh vi làm cho nét cắt sắc, trơn mịn và tinh xảo. Giống như Mimaki hay Graphtec, máy cắt chữ DC330 hoạt động êm, hình dáng thanh lịch, gọn nhẹ, dễ dàng mang theo bên mình, có nhiều màu sắc để lựa chọn, độ bền máy rất cao.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

 • Khổ cắt: 290 x 2.000mm. Hỗ trợ cắt giấy decal khổ A3
 • Tốc độ: 10 – 280mm/giây
 • Dao cắt: Dao cắt kiểu Roland, có vòng bi cực êm, giúp vết cắt đẹp
 • Áp lực cắt: 60 – 500 Gsm
 • Cổng kết nối máy tính: USB
 • Phần mềm, driver: Cắt trực tiếp từ CorelDraw và các phần mềm đồ họa, soạn thảo văn bản thông thường
 • Nguồn điện: 100-240V – Sử dụng Adaptor.

Với phương châm nhanh nhạy, nhiệt tình, sáng tạo, đảm bảo chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm, cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng bằng những mẫu thiết kế tinh vi của DC330.

may-cat-chu-decal-mini-dc330-3